Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Đức
Thứ hai, 3/12/2018, 0:0
Lượt đọc: 651

KẾT QUẢ CUỘC THI "TÔI – NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH" - Câu lạc bộ Văn học

Sáng ngày 1/12/2018, Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi Tôi - Người dẫn chương trình.

Cuộc thi năm nay nằm trong các hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Văn học nhà trường, với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh có cơ hội vận dụng nhiều hơn nữa kiến thức bộ môn Ngữ văn vào đời sống. Thông qua cuộc thi, không chỉ giúp các em học sinh tham gia rèn luyện kỹ năng viết – dàn dựng kịch bản của một chương trình, cuộc thi còn giúp các em phát triển một số kỹ năng cần thiết của một người công dân thế kỷ XXI như: Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, trình bày trước đám đông, kỹ năng hợp tác …

Đến với cuộc thi, nội dung chương trình được các em lựa chọn rất phong phú. Bên cạnh các chương trình được dàn dựng nói về các chủ đề: Mẹ, thầy cô bạn bè, mái trường thì chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh đó chính là nội dung nói về giới tính, cộng đồng LGBT, về xu hướng làm đẹp thông qua hình thức thẩm mĩ viện … Chính những nội dung phong phú đó đã làm cho cuộc thi năm nay đã trở nên sôi nổi, cởi mở và cuốn hút. Các bạn thí sinh tham gia có cơ hội để thể hiện niềm đam mê của bản thân đồng thời được sáng tạo và thể hiện bản lĩnh sân khấu thông qua các câu hỏi, tình huống do Ban giáo khảo đặt ra.

Sau hơn 3 giờ diễn ra sôi nổi và căng thẳng, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn được những gương mặt ấn tượng nhất để trao giải chung kết cho hội thi với kết quả như sau:

- Giải nhất: Hồng Thúy – Lớp 12A16

- Giải nhì: Bảo Hân – Lớp 10A9

- Giải ba: Chí Bảo – Lớp 12A14 và Tuấn Khôi – Lớp 10A11

- Giải khuyến khích: Ngọc Bích – Lớp 11A5; Đình Trà – Lớp 10A1;       Hồng Cúc – Lớp 12A16

Hẹn gặp lại các em trong những hoạt động tiếp theo của Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức.

Một số hình ảnh của vòng chung kết cuộc thi Tôi – Người dẫn chương trình:

   
   

Tác giả: Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức

Tin cùng chuyên mục

163