Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Đức
Thứ hai, 11/11/2019, 0:0
Lượt đọc: 726

CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC NĂM HỌC 2019 – 2020 - Chủ đề: KHUNG TRỜI VĂN HỌC

Nối tiếp những thành công trong gần 10 năm qua, Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, là nơi sinh hoạt giao lưu, chia sẻ những sáng tác giữa các bạn học sinh yêu thích bộ môn Ngữ văn trong toàn trường.

Trong buổi sinh hoạt giao lưu diễn ra vào chiều ngày 9/11/2019 vừa qua, đông đảo các em học sinh ở cả 3 khối lớp đã nhiệt tình tham gia. Đúng với tên gọi chủ đề của buổi sinh hoạt “Khung trời văn học”, trong suốt hai giờ đồng hồ các em không chỉ được tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”  sôi động với các câu hỏi liên quan đến văn học, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ là những lời ca tiếng hát lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học đang được đông đảo độc giả hưởng ứng, đón nhận. Trong buổi sinh hoạt các bạn học sinh tham gia còn được cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm hay trong việc học tập bộ môn Ngữ văn như làm sao để nhanh nhớ bài trên lớp, ghi bài sao cho ngắn gọn mà đạt hiệu quả …

            Một nội dung quan trọng nhận được sự quan tâm của các em học sinh chính là phần công bố kết quả cuộc thi sáng tác viết về chủ đề thầy cô, mái trường nhằm chào mừng ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong gần một tháng rưỡi phát động, cuộc thi đã nhận được hơn 200 bài viết chất lượng đến từ các em học sinh toàn trường. Sau 3 vòng loại, với sự lựa chọn, cân nhắc đầy khó khăn, kết quả chung cuộc Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn học nhà trường đã quyết định trao giấy khen và giải thưởng cho 10 bài viết xuất sắc nhất.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn học nhà trường xin chúc mừng các em học sinh có tên sau đã có những sáng tác thật hay và xúc động. Hẹn gặp lại tất cả các em học sinh của nhà trường trong các hoạt động tiếp theo của Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức.

Danh sách học sinh đạt giải cao trong cuộc thi viết về thầy cô và mái trường do Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức phát động:

  • Nguyễn Minh Hoàng – Lớp 10A3
  • Phạm Ngọc Phúc Nguyên– Lớp 10A1
  • Hà Tài Nguyên– Lớp 10A4
  • Nguyễn Thanh Trang– Lớp 10A2
  • Lê Ngọc Thảo Nhi – Lớp 10A18
  • Trần Thanh Trà – Lớp 10A16
  • Huỳnh Ngọc Thuỷ Tiên – Lớp 11A12
  • Phạm Minh Khương – Lớp 11A9
  • Thái Mẫn Nhi– Lớp 12A16
  • Ngô Thị Thanh Vân – 12A15

- Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ Văn học

 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
Tác giả: Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87