Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Đức
Thứ năm, 1/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 381

Kết quả vòng bán kết cuộc thi "TÔI – NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH"

Sáng ngày 27/10 vừa qua, vòng loại bán kết của cuộc thi với sự phối hợp tổ chức cùng Đoàn trường đã được thực hiện.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức xin được gửi tới toàn thể các em học sinh nhà trường lời chào mừng và hoan nghênh chân thành nhất! Mong rằng, trong năm hoạt động thứ 8 này của Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và tham gia tích cực của các em như trong những năm học trước.

Với chủ đề sinh hoạt của năm nay “TÔI – NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH”, ngay từ những ngày đầu phát động chương trình đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều các em học sinh trong nhà trường. Không chỉ là những học sinh yêu thích bộ môn Ngữ văn mà mục tiêu chương trình hướng đến là trang bị thêm cho các em kỹ năng viết, trình bày ngoài ra còn giúp các em phát huy thêm một số kỹ năng quan trọng khác trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, sự tự tin, linh hoạt …

Ngay từ vòng loại viết kịch bản, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hầu hết các khối lớp. Sau thời gian chấm vòng loại các thầy cô giáo tổ Văn nhà trường đã quyết định chọn 22 kịch bản viết tốt nhất với tiêu chí: Nội dung thiết thực có ý nghĩa giáo dục; hình thức trình bày rõ ràng, khoa học, sáng tạo của một kịch bản.

Sáng ngày 27/10 vừa qua, vòng loại bán kết của cuộc thi với sự phối hợp tổ chức cùng Đoàn trường đã được thực hiện. Sau hơn 3 giờ chấm thi căng thẳng, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn học nhà trường đã chọn ra 7 tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết. Xin được chúc mừng các em học sinh:

- Chí Bảo – 12A14

- Hồng Cúc  – 12A16

- Hồng Thúy  – 12A16

- Bảo Hân – 10A9

- Đình Trà – 10A1

- Tuấn Khôi – 10A11

- Ngọc Bích – 11A5

Hẹn gặp lại các em vào buổi chung kết xếp hạng và trao thưởng của cuộc thi được diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 24/11/2018 tại Hội trường A của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi thi bán kết.

   
   
   
   
   
   
   

Tác giả: Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn học trường THPT Thủ Đức

Tin cùng chuyên mục

86