Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Đức
Chủ nhật, 28/10/2018, 0:0
Lượt đọc: 1443

Halloween festival - Thu Duc High School English language club

On July 27th, the English language club organized a playground for students who loved English through a very special event of the Halloween festival.

In this event, the students exchanged with many new friends, the 10th grade students were exposed to many new activities, helping them to be confident in group activities and express themselves. The event has 3 main parts: connection exchange, station run and carnival. Throughout the program they were immersed in the scary atmosphere of a horror carnivorous festival, experienced the feeling of being affected by Granny, Spirit that the members have perfected the page to create. This was the true feeling of the air. They are delighted to create, make up you their teammates to have a very interesting catwalk of their "new ghost" escorted by the voice of the narrator, which was extremely interesting, attractive and creative. It was truly a joyful experience for everyone. At the end of the ceremony, they exchanged photos, give presents to the winners and ended in a cheerful atmosphere.

Ngày 27/7 vừa qua câu lạc bô Anh văn đã tổ chức một sân chơi cho những học sinh yêu thích tiếng Anh qua một event cực kì đặc biệt của không khí mùa lễ hội Hallowen. Trong event này các bạn học sinh đã được giao lưu với nhiều bạn mới, các em học sinh lớp 10 được tiếp xúc với nhiều hoạt động mới mẻ, giúp em các em tự tin hoạt động nhóm hơn và thể hiện được bản thân mình. Event có 3 phần chính: Giao lưu kết nối, chạy trạm và lễ hội hóa trang. Qua những phần trong chương trình các bạn được đắm chìm trong không khí rùng rợn của một lễ hội hóa trang kinh dị, được trải nghiệm cảm giác khi bị Granny, Spirit và ma dí mà các bạn thành viên đã kì công hóa trang để tạo ra được cảm giác hoàn toàn chân thật của không khí này. Các bạn cũng được thỏa sức sáng tạo, hóa trang cho đồng đội của mình để có một màn catwalk rất thú vị của các bạn "ma mới" được hộ tống bởi các bạn thuyết minh có giọng nói cực kì hay, hấp dẫn tạo ra được tiếng cười và phấn khích cho các bạn tham gia. Cuối lễ các bạn được giao lưu chụp ảnh, phát quà cho những ai thắng cuộc và kết thúc trong một không khí đầy vui vẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: English language club

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163