Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Đức
Thứ năm, 28/2/2019, 0:0
Lượt đọc: 793

English Cafe

Câu lạc bộ Anh văn trường THPT Thủ Đức đã tổ chức 1 buổi trò chuyện bằng tiếng Anh vào ngày thứ bảy, 23/02/2019 tại phòng B24, cho các bạn học sinh về kì nghỉ Tết vừa qua nhằm giúp các bạn giao lưu và nâng các kĩ năng tiếng Anh của mình.  

The English Club of Thu Duc high school have created a coffee talk related to the Tet holiday in room B24 on Saturday, 23rd of February and the students only use English so that they can improve their English skills.

Buổi sinh hoạt diễn ra hết sức sôi động với rất nhiều trò chơi và các phần quà được trao đi. Các bạn học sinh đã tham gia rất tích cực và nhận lại được rất nhiều niềm vui cùng bạn bè mình .

The coffee talk happened in a joyful atmosphere with some games and the presents that have been given away. The students joined with enthusiasm and experience a wonderful time with their friends.

Ngoài ra các bạn đã chia sẻ quan điểm của mình và cùng nhau thảo luận về ngày Tết cổ truyền. Cuối buổi sinh hoạt, mọi người đã chúc nhau một năm thật thành công trong việc học tập cũng như trong cuộc sống.

Besides, the students shared their feelings about the traditional Tet holiday and discuss about it together. At the end of the event, everyone wished each other a happy new year with success in study and in their life.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI ! HAPPY NEW YEAR !

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87