Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Đức
Thứ năm, 2/1/2020, 0:0
Lượt đọc: 414

Coffee talk - Câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ bảy vừa qua, ngày 28/12/ 2019, câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức buổi Coffee talk thành công cho các bạn học sinh trong trường THPT Thủ Đức. Buổi Coffee talk được tổ chức theo chủ đề Noel cuối năm và chuẩn bị chào đón năm 2020. Đây là cơ hội cho các bạn học sinh giao lưu, trao đổi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Last Saturday, 28/12/2019, the English club has successfully organized the Coffee talk show for Thu Duc high school’s students. The show was held in the theme of Christmas Eve and the preparation for the upcoming year 2020. This is the opportunity for students to exchange knowledge and improve their English.

Ngoài một số thành viên trong câu lạc bộ hiện đang học tại trường còn có sự tham gia của một số các cựu học sinh làm cho buổi trò chuyện thêm phần vui vẻ và náo nhiệt hơn. Thầy Christ cũng có tham gia buổi Coffee talk nhằm giúp nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các bạn học sinh

Besides some current members that were still students, some former students also participated in, which made the show more interesting and lively. Mr. Christ, a former teacher from Major education, also accepted our invitation to the show. His appearance was one of the important factors to provide our students the opportunity to communicate with native speaker.

Buổi trò chuyện được góp vui bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm hương vị Giáng sinh, bên cạnh đó còn có những phần quà rất thú vị dành tặng cho những bạn tham gia trả lời các câu hỏi về ngày lễ Giáng sinh do ban tổ chức đưa ra. Các bạn học sinh tham gia cũng đã có cơ hội chia sẽ về dự định tương lai cũng như những mong ước cho ngày Giáng sinh cũng như cho năm mới sắp tới.

Presents and singing performances brought more excitement to the participants, the students had a chance to share their dream and plans for the future.

Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới!

Merry Christmas and happy new year!

 

 

 

Tác giả: CLB Tiếng Anh

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87