Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Đức
Thứ hai, 18/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 3092

Giới thiệu Câu lạc bộ Tiếng anh trường THPT Thủ Đức

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - MỚI MẺ , NHIỆT HUYẾT VÀ SÁNG TẠO

 THE ENGLISH CLUB – Renovation, Enthusiasm and Creativity

   Trường THPT Thủ Đức là một ngôi trường luôn luôn đặt nhu cầu và tiêu chí về học tập, vui chơi của học sinh lên hàng đầu với sứ mệnh “Tạo dựng môi trường học tập hiện đại, thân thiện , hướng đến nền giáo dục đạt hiệu quả cao. Mỗi học sinh đều có cơ hội để rèn luyện nhân cách, hình thành ý thức cộng đồng, phát triển tư duy sáng tạo và khát vọng vươn lên”.

Thu Duc High School always prioritizes students demands on studying and entertainment with the motto: “Creating a modernize and friendly school and heading towards an effectual education.  It gives every student chances to trains their personality, form up consciousness about the community, and develop not only their creativity but also inspiration

 

Chính vì lẽ đó, đã có rất nhiều hoạt động sôi động được diễn ra, nhiều câu lạc bộ cũng đã được thành lập nhằm phục vụ cho sở thích cũng như giúp đỡ cho học sinh có hứng thú với việc học hơn. Trong đó, không thể không nhắc đến một câu lạc bộ không những mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm mới, kiến thức mới, mà còn là một nơi để học sinh thể hiện năng khiếu và niềm đam mê của mình với ngoại ngữ : Đó chính là Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THPT Thủ Đức.

Therefore, there have been a lot of exciting activities and many different academic clubs have been established to meet the demands. One of them is the English Club of Thu Duc high school, a place promising to bring a whole new learning experience as well as a chance to show off their skills and passion for English.  

Hình ảnh clb tiếng anh trong buổi họp mặt Spooky Halloween

Đến với clb tiếng anh, học sinh sẽ được tham gia những buổi họp vui nhộn vừa học vừa chơi theo nhiều chủ đề .Trong những buổi họp mặt , các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những người bạn , anh chị hay thậm chí là thầy cô để rèn luyện kỹ năng nghe-nói.

By participating in the English club, students can enjoy many thrilling yet academic activities with different themes. During the meeting, they can meet up with new friends or event teachers to practice speaking and listening.

Buổi họp mặt A Place To Be Your TrueSelf

Bên cạnh đó các bạn sẽ được trò chuyện với giáo viên tổ Anh văn để tìm hiểu hơn về môn học mình yêu thích. Không còn sự nghiêm nghị trên lớp, không còn áp lực việc học, bạn sẽ được giãi bày mọi tâm sự cùng giáo viên yêu thích của mình.

Besides that you can talk with the English teacher organizations to learn more about their favorite subjects. No more serious in the classroom, learning is no longer pressure. You will be expressing every feeling with your favorite teachers.

Buổi họp mặt The English Race - Mở đầu năm học 2016-2017

Buổi họp mặt I Have A Dream

Và đương nhiên trong những cuộc chơi teambuilding, những trò chơi theo nhóm , bạn sẽ được làm quen với những con người mới mẻ, hình thành nên nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Chắc chắn bạn nào cũng muốn kết bạn nhiều hơn để mỗi ngày đến trường, mỗi bước chân trên khuôn viên trường đều là niềm vui, đúng không nào?

And of course, through teambuilding or group games, you will get acquainted with new people and form much better relationships. You will definitely want to make new friends so each day of school is fun and every step on campus is enjoyable, right?

 

Các bạn học sinh tham gia trò chơi trong buổi họp mặt. Điều đặc biệt nhất khiến các học sinh muốn tham gia vào clb chính là mỗi năm, clb tiếng anh đều tổ chức lễ hội Halloween với nhiều format linh động và độc đáo, vừa tạo nên cảm giác ghê rợn bởi các bạn cộng tác viên hóa trang, vừa hài hước và nhộn nhịp bởi những câu đố , trò chơi do ban tổ chức đề ra và những phần thưởng cá nhân hay nhóm đương nhiên sẽ luôn có vào mỗi buổi họp mặt. Đối với Halloween của clb tiếng anh ,sự kinh dị luôn đi đôi với hài hước.

Every students take part in the club’s activities. The most special thing  which makes them join our club is that we celebrate Halloween event yearly with flexible and unique format with thecreepy feeling thanks to the Halloween cosplay, puzzles and games given by the organizers. Individuals or group prizes absolutely will be added in every meeting.

Lễ hội Halloween năm 2015 của clb tiếng anh

Lễ hội Halloween năm 2016 của clb tiếng anh

Hãy đến với clb tiếng anh ,chúng tôi luôn chào đón các học sinh có tinh thần học hỏi, vui chơi và có niềm đam mê cùng học ngoại ngữ. Những giáo viên tận tụy, một giáo viên phụ trách clb đầy nhiệt huyết , một quy mô tổ chức toàn trường , mọi thứ sẽ khiến năm học của bạn thêm đáng nhớ!

Let’s join English club, we always welcome students with passions for self-improvement and playfulness. Diligent teachers, an enthusiasm club curator on a whole school scale, everything will make your school year more meaningful!

Phần thưởng trao tay và nụ cười chiến thắng

Tác giả: Chủ nhiệm CLB Tiếng anh

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86