Thứ ba, 21/11/2017, 0:0

Chung kết nội dung Thiết kế Poster, Cuộc thi Tiếng Nhật dành cho học sinh THCS – THPT lần 1

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Nhật trong các trường THPT, tạo môi trường cho học sinh giao lưu, trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Nhật, khơi dậy niềm đam mê và hứng thú đối với bộ môn tiếng Nhật. Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và thiết kế Poster chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh xanh sạch đẹp”.

Sản phẩm poster của trường THPT Thủ Đức vinh dự lọt vào chung kết Top 10 poster xuất sắc nhất các trường THCS – THPT. Nhóm tác giả poster của trường THPT Thủ Đức (Trang Minh Thiên Phúc - 10A5, Lôi Hoàng Phương Quyên - 10A5, Trần Minh Tiến - 10A5, Nguyễn Thị Huyền Trang - 10A2) sẽ tham dự thi thuyết trình vòng chung kết diễn ra vào 8h ngày 24/11/2017 tại trường THPT Trưng Vương.

Poster trường THPT Thủ Đức lọt vào top 10 - Poster 1

Hướng dẫn cách bình chon: Đăng nhập tài khoản facebook và click vào địa chỉ bên dưới để bình chọn (Like và Share) sản phẩm Poster 1 – Trường THPT Thủ Đức.

Link bình chọn Tại đây

Thời gian kết thúc bình chọn: 16h00 ngày 23/11/2017

Thời gian công bố kết quả: ngày 24/11/2017
Tác giả: Cô Thủy (Công Nghệ)