Thứ hai, 30/12/2019, 0:0

Ngày 28/12 /2019 học sinh trường THPT Thủ Đức tham quan, học tập tại nhà truyền thống Thủ Đức Ngày 29/12/2019 học sinh trường THPT Thủ Đức viếng, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ quận Thủ Đức

-Thực hiện kế hoạch năm học 2019 -2020 của nhà trường, nhằm mục đích giáo dục lịch sử địa phương cho học sinh về lòng yêu nước, lịch sử hào hùng của dân tộc;vận dụng một số kiến thức của chương trình học vào thực tiễn. Tổ sử trường THPT Thủ Đức đã tổ chức cho học sinh tham quan học tập lịch sử nhà truyền thống Thủ Đức vào ngày 28/12/2019. -Nhằm góp phần giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc và tinh thần cách mạng cho học sinh.Ngày 29/12/2019. Giáo viên tổ Sử và học sinh trường THPT Thủ Đức đến viếng nghĩa trang liệt sĩ quận Thủ Đức, làm vệ sinh khu vực các phần mộ của các liệt sĩ, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ , để thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thầy trò trường THPT Thủ Đức đối với các bậc cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.