Thứ tư, 6/6/2018, 0:0

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VÀ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH

• Vào lúc 14h ngày 31/05/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Thủ Đức đã tổ chức buổi liên hoan nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các con của toàn thể Công đoàn viên nhà trường đã đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2017 – 2018.
  • Buổi liên hoan được tổ chức trong không gian nhỏ, ấm cúng ngoài sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường là sự góp mặt của đông đảo của anh/ chị/ em Công đoàn viên cùng với các con em của mình.

Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn trường THPT Thủ Đức, ngoài mục đích của một buổi liên hoan để cho các bé con em Công đoàn viên nhà trường được gặp gỡ, vui chơi thì điều quan trọng hơn hết là để các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tuyên dương, khen thưởng những thành tích học tập xuất sắc mà các bé đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đồng thời chia sẻ với những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng các con em của mình vẫn xuất sắc giành những kết quả cao trong học tập.

Các thầy cô trong Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường trao quà, học bổng cho các bé.

Ban chấp hành Công đoàn trường hy vọng với những hoạt động như thế này dù nhỏ nhưng sẽ mang lại niềm vui, ý nghĩa với các anh/ chị/ em Công đoàn viên nhà trường, qua đó tạo động lực để các Công đoàn viên phấn đấu nhiều hơn trong công việc của mình góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.
Tác giả: Cô Thanh Huyền