Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Thủ Đức
Thứ hai, 14/1/2019, 0:0
Lượt đọc: 420

HỘI THAO CÔNG ĐOÀN CÁC TRƯỜNG THPT CỤM NĂM HỌC 2018 - 2019

Để hoàn thành chức năng của một đơn vị “Bảo vệ quyền lợi của người lao động”, trong những năm gần đây Công đoàn Giáo dục Tp.HCM đã thường niên tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ Cán bộ - Giáo viên – Công nhân viên đang công tác trong ngành.

Một trong những hoạt động nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo Công đoàn viên đang công tác tại các đơn vị giáo dục đó chính là Hội thao công đoàn giáo dục.

 

Vào lúc 7h30 sáng chủ nhật ngày 13/1/2019, tại trường THPT Nguyễn Hữu Huân, quận Thủ Đức, Tp.HCM đã tưng bừng tổ chức Hội thao cụm 9 khối các trường THPT với sự tham gia đông đảo của 14 đơn trường học cấp THPT trong cụm. Trong hội thao lần này các môn thể thao được lựa chọn thi đấu là: Chạy tiếp sức, Ném rổ, Sút luân lưu, Xe đạp chậm, Bóng bàn. 

Hưởng ứng tinh thần Nhà giáo Vui – Khỏe của hội thi, Công đoàn trường THPT Thủ Đức đã tích cực tập luyện và tham gia ở tất cả các hạng mục thi đấu. Với mục tiêu Vui – Khỏe – Giao lưu – Học hỏi, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường hi vọng các anh, chị Công đoàn viên đã có một buổi tham dự Hội thao với nhiều niềm vui và kỷ niệm. Qua đó khẳng định các thầy cô trường THPT Thủ Đức không chỉ là những nhà giáo suốt đời tậm tâm với phần trắng, bảng đen mà bên cạnh đó tập thể sư phạm của nhà trường còn là đội ngũ năng động, nhiệt huyết và đoàn kết.

Một số hình ảnh của Công đoàn trường THPT Thủ Đức tại Hội thao cụm 9 năm học 2018 – 2019

 
   
   
   

Tác giả: Cô Cẩm Hà - Chủ tịch Công Đoàn trường.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87